Xin Anh Em Xử Hộ Vụ Này

Thảo luận trong 'Ban Kỷ Luật'

 1. dongbacphong

  dongbacphong Tập đá bóng

  Bác nói thế sai rồi. Mời giao hữu là một chuyện còn hai bên hẹn hò đồng ý rồi quan trọng nhất là fix lich là một chuyện khác. Chứ ngay trong box CELTIC có rất nhiều đối tác đến có lời mời, nhưng chưa chắc đã có thể quay lại xem đội bạn có lời gì hay không. Nếu chỉ để lại một lời như thế thì rất nhiều đội nên vào danh sách này rồi đó.
 2. NewStyle_FC

  NewStyle_FC Moderator

  cám ơn mọi người đã quan tâm.Chuyện nó qua rồi coi như xong.Nhưng như í mấy bác ở trên thì thực tình là chưa theo dõi kĩ.Tiện bác dongbacphong nói thì em xin nhắc lại với bác là ko phải đội em để lại lời mời mà là đại diện của Celtic sang muốn giao lưu với đội em và sau đó em đã qua box Celtic để fix lịch.Còn đội Celtic ko fix lịch thì đó là lỗi của họ chứ em làm sao theo sát được đến như thế.Em chỉ nói để mọi người hiểu rõ sự việc thôi.Còn cái gì qua là qua,người lớn hết rồi,đôi co làm gì
 3. mrAc

  mrAc Tập đá bóng

  bóng thiệt zaay đó hả các anh !! hay đá trên PS hay XB360 zay??
 4. Oishi

  Oishi Tập đá bóng

  Em nghĩ là cũng ko cần quá cứng nhắc đến thế, lúc nào cũng phải bằng chứng. Tất nhiên bằng chứng là cơ sở, nhưng giờ chỉ cần 1 câu xác nhận sự việc này của đội Đaklak, chả nhẽ đấy ko thể dùng để xử đc à?

  Em cũng đề nghị là nên xây dựng 1 quy trình cho việc này, cứ có sự vụ gì thì các bên liên quan đều phải có một bản tường trình cụ thể vụ việc và những bằng chứng để xử. Ko có lửa thì làm sao có khói được, chả ai tự nhiên rỗi hơi đi tố lung tung. Như vụ này, chỉ thấy lời từ 1 phía, nên mức độ chính xác và khách quan ko thể tuyệt đối được; mà trong khi đó có khi đội Đaklak đang ngồi nhà cười cũng nên.
 5. TungJohn

  TungJohn Tập đá bóng

  Để cho ng ta tự giải quyết đi ! Về nhà với Mạnh béo ngay!
  cái đó chìm từ tháng trước giờ còn lôi ra .:D:D:D
 6. fcxoan2005

  fcxoan2005 Tập đá bóng

  không nên xảy ra những chuyện như vậy trên forum. Toàn anh em cả mà

Chia sẻ trang này